Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Kẹo Nicorette 4mg icy mint

Nicorette Gum là nhãn hàng của tập đoàn Johson Pacific sản xuất tại Thụy Điển. Công dụng chính của sản phẩm nhằm hỗ trợ người hút thuốc lá dễ dàng hơn trong việc cai thuốc lá bằng cách cung cấp nicotine qua niêm mạc dưới lưỡi vào cơ thể để làm mất đi cảm giác thèm thuốc lá của người nghiện.
Kẹo có mặt phổ biến trên thế giới tại các quốc gia phát triển và tại Việt Nam được cung cấp bởi công ty Xuất Nhập Khẩu VINAMIN.Giá bán: 990.000 hộp 105 viên.
Hãy gọi cho chúng tôi các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn
0926.948.188


Mỗi hộp Nicorette chứa 105 viên polacrilex Nicotine dạng kẹo gum tác dụng trợ trong việc cai thuốc lá bằng cách làm giảm triệu trứng thèm muốn Nicotine. Nicotine được hấp thụ vào máu thông qua việc nhai Niocrette Gum thông qua đường miệng. Nicorette Gum chứa hàm lượng Nicotine bằng 1/3 hàm lượng Nicotine trong 1 điếu thuốc lá nhằm làm giảm sự thèm muốn và giúp tránh được hàng ngàn hóa chất độc hại chứa trong thuốc lá. Nicorette được đề nghị sử dụng thường xuyên trong 3 tháng và sử dụng theo biểu đồ 12 tuần nhằm giúp bạn bỏ thuốc. Sử dụng Nicorette tốt nhất khi bạn đang thèm thuốc.


LIỀU DÙNG:

Chúng Tôi đề nghị bạn sử dụng Nicorette 4mg cho những người hút hơn 16 điếu thuốc một ngày và sử dụng Nicorette 2mg cho người sử dụng ít hơn 16 điếu thuốc một ngày. Hầu hết mọi người đều có thể bỏ thuốc được sau 1 tháng. Nhưng với những người nghiện nặng, chúng tôi đề nghị tiếp tục sử dụng thêm 2 tháng nữa. Vui lòng sử dụng thuốc theo biểu đồ 12 Tuần dưới đây để giúp bạn chiến thắng bản thân. Chú ý: Không sử dụng quá 15 viên kẹo trong một ngày

Với mỗi viên Nicorette Gum 2mg
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét